Thứ năm, Ngày 31 Tháng 07 Năm 2014

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt dộng
Trường Tiểu học Bình Minh hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh An toàn giao thông TOYOTA lần thứ nhất với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước”

Thực hiện công văn số 1124/SGDĐT- GDTH của Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương về việc tổ chức cuộc thi vẽ tranh ATGT chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước ” lần thứ nhất, trường Tiểu học Bình Minh – TP Hải Dương đã tổ chức cho 100 % học sinh từ khối lớp 3 đến khối lớp 5 tham gia. Đây là một hoạt động được các em hào hứng tham gia. Chỉ trong vòng hơn hai tháng đã có 500 bài dự thi gửi về ban tổ chức cuộc thi cấp trường. Nhiều bài vẽ có ý tưởng hay thể hiện rõ nội dung của chủ đề, có hình ảnh sinh động, bố cục và màu sắc phong phú đẹp mắt và độc đáo.

Một số hình ảnh về cuộc thi:

Ngày 20/12/2011
Trần Thị Thu Hồng - Trần Thị Thu Hằng