Chủ nhật, Ngày 31 Tháng 08 Năm 2014

Công đoàn Tin hoạt động công đoàn giáo dục
TỔ ẤM TÌNH THƯƠNG TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG

Thực hiện hướng dẫn tổ chức kỉ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1973 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Công đoàn Giáo dục Thành phố Hải Dương. Công đoàn trường THCS Tân Bình đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Với tư cách đòn xeo thúc đẩy chuyên môn công đoàn trường đã động viên nhiều CBGV tích cực đổi mới PPGD, học tập, làm SKKN. Nhà  trường đã nghiệm thu được 14 đề tài SKKN với 11 xếp Tốt, 03 xếp Khá...

Ngoài ra, Công đoàn trường còn tổ chức nhiều hoạt động  thiết thực nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CBGV như cùng nhà trường chăm lo Tết cho CBGV thiết thực, có ý nghĩa. Tổ chức thăm quan lễ hội đầu năm cho CBGV tuyến Ninh Giang- Thái Bình- Nam Định góp phần  tăng cường sự hiểu biết, tinh thần tập thể, đoàn kết trong nội bộ CBGV. Đặc biệt tổ chức sinh hoạt chuyên đề nữ công kỉ niệm ngày 8/3 với chủ đề Nữ công trường với phong trào Giỏi việc trường- Đảm việc nhà...Làm CBGV thêm gắn bó với nhà trường, tin tưởng vào sự phát triển của trường tích cực hưởng ứng phong trào thi đua Hai tốt góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Công Đoàn trường THCS Tân Bình thực sự là tổ ấm tình thương của tập thể CBGV trong trường.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động Công đoàn trường.

Tập thể CBGV tham quan tại Chùa Tranh, Ninh Giang.

Trưởng ban đại diện hội Cha mẹ học sinh tặng hoa các cô giáo.

Thầy hiệu trưởng phát biểu chúc mừng CBGV nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Ngày 08/03/2013
Nguyễn Việt Hoà- Nguyễn Thị Kiệm