Thứ sáu, Ngày 29 Tháng 08 Năm 2014

Giáo dục tiểu học Tin hoạt động khối TH - TPHD
TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH BÌNH NÁO NỨC NGÀY KHAI TRƯỜNG

Hòa chung niềm vui của hơn 20 triệu học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền đất nước, sáng 5/9/2012 thầy và trò trường Tiểu học Thanh Bình long trọng tổ chức "Lễ khai giảng năm học 2012 - 2013".

Trong tiết trời thu mát mẻ, hơn 1000 em học sinh của nhà trường đã được hòa mình vào không khí trang nghiêm, xúc động và thật ý nghĩa của buổi lễ. Vui mừng hơn khi đến chung vui với thầy và trò trường Tiểu học Thanh Bình còn có sự hiện diện của Ông Đoàn Việt Hùng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thành phố, Ông Nguyễn Việt Dũng - Thành ủy viên, Chánh văn phòng HĐND-UBND Tthành phố, Bà Trần Thị Thu Hằng - Phó trưởng phòng GD - ĐT Thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương, trưởng các ban ngành đoàn thể, các khu dân cư, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh thân yêu.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ:

Lễ chào cờ đầu năm học mới thật trang nghiêm, xúc động!

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Nhan đánh trống khai trường đầu năm trong những tràng pháo tay giòn giã của các em học sinh.

Năm nào cũng đón một ngày khai giảng như vậy nhưng dường như trong lòng mỗi thầy cô giáo, niềm cảm xúc đó lại dâng trào hơn khi nhìn những khuôn mặt ngây thơ, nhưng thật thông minh và hóm hỉnh của các em.
          Thân yêu hơn là khuôn mặt của 338 em học sinh khối lớp 1. Tay cầm những trái bóng bay đủ màu sắc, nép đi bên cô giáo của mình tiến vào cổng trường. Khuôn mặt các em luôn rạng ngời nụ cười nhưng dường như vẫn pha chút bỡ ngỡ, lo lắng của những buổi đầu đến lớp. Những cảm xúc đó cũng trôi qua mau khi các em nhanh chóng hòa mình vào không khí của buổi lễ và cùng lắng nghe những tiết mục văn nghệ thật hay của các thầy cô giáo và các anh chị trong đội văn nghệ của Nhà trường.

Lễ khai giảng đầu tiên thật đáng nhớ của các em học sinh lớp 1.

Ông Đoàn Việt Hùng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu chúc mừng thầy và trò nhà trường

Cô Hiệu trưởng đón nhận tình cảm nồng ấm của các em học sinh thân yêu.

Theo dõi Lễ khai giảng của cháu gái năm nay mới bước vào lớp 1, một bác phụ huynh lớn tuổi hào hứng tâm sự với cô Hiệu trưởng nhà trường: cháu gái của bà hôm nay đã tự giác dậy thật sớm, chuẩn bị quẩn áo, ăn sáng và giục bà đưa tới trường thật mau. "Cô ơi, tôi nhìn mà sướng quá! Tiếc là tôi không chuẩn bị hoa để lên tặng cô. Chúc mừng cô, hôm nay cô là sướng nhất đấy nhé!". Còn gì hạnh phúc hơn khi những người thầy nhận được những tình cảm yêu mến và chân thành như thế!

Những tiết mục văn nghệ rộn ràng chào đón năm học mới.

"Lễ khai giảng năm học 2012 - 2013" đã diễn ra thật trang nghiêm, xúc động. Chắc chắn rằng trong năm học này, thầy và trò trường Tiểu học Thanh Bình sẽ viết tiếp lên truyền thống của nhà trường, thu được nhiều kết quả cao hơn nữa trong giảng dạy và học tập. Đặc biệt, luôn giữ vững niềm tin yêu của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh và các thế hệ học trò thân yêu!

Chúc mừng trường Tiểu học Thanh Bình chào đón năm học mới 2012 - 2013.

Ngày 06/09/2012
Hoàng Phương - Trần Thu Hằng