Thứ năm, Ngày 25 Tháng 05 Năm 2017
  • Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin Phòng giáo dục và đào tạo TP Hải Dương
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

  Đang truy cập: 69  
 
6 4 0 3 2 0 6 9
 
 
Giáo dục tiểu học
TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA XUẤT SẮC NGÀNH GD&ĐT TP HẢI DƯƠNG VÀ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

         Trong năm học, mỗi tháng có một chủ điểm để Thầy - Trò các nhà trường tổ chức các hoạt động thi đua, chào mừng. Nhưng có lẽ năm nào cũng vậy, khí thế thi đua sôi nổi nhất của các Thầy cô giáo và các em học sinh đều tập trung vào tháng 11 - tháng tri ân những Người lái đò thầm lặng. Với trường Tiểu học Nguyễn Trãi thành phố Hải Dương năm nay, niềm vui trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 còn nhân lên gấp bội bởi nhà trường vinh dự được đón nhận cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu ngành Giáo dục thành phố Hải Dương do UBND tỉnh tặng thưởng.

Trong một chùm những hoạt động thi đua sôi nổi ấy phải kể đến sự miệt mài của các thầy cô giáo nhà trường với việc nhanh chóng tiếp cận và áp dụng phương pháp dạy học mới "Bàn tay nặn bột" vào giảng dạy. Tiểu học Nguyễn Trãi đã trở thành đơn vị đi đầu trong thành phố và tỉnh Hải Dương về việc áp dụng phương pháp dạy học mới; các thầy cô giáo của nhà trường đã được chọn cử đi báo cáo chuyên đề và dạy minh họa những tiết học này trong toàn tỉnh.

Thi đua cùng các thầy cô, các em học sinh cũng hăng hái tham gia các hoạt động học tập sôi nổi và bổ ích như: Rung chuông vàng, thi tìm hiểu kiến thức về tự nhiên - xã hội qua các trò chơi… Các em học sinh đã tham gia bài học một cách tích cực, trình bày câu trả lời rõ ràng, mạch lạc và tự tin. Bên cạnh đó, Liên đội nhà trường đã tổ chức cuộc thi “Hành trình về thăm quê bác Võ Nguyên Giáp”. Học sinh mỗi lớp thi đua giành điểm 9, điểm 10. Mỗi điểm 9 tương ứng với 1km, mỗi điểm 10 tương ứng với 2km. Các lớp đã tham gia một cách tích cực và về thăm quê bác Võ Nguyên Giáp sớm nhất như: 5A, 5D, 4A.

Trong Lễ đón cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu ngành GD&ĐT TP Hải Dương và kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của nhà trường, ông Đoàn Việt Hùng – phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP cùng Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã trân trọng biểu dương, ghi nhận những thành tích, từng bước tiến vững chắc về chuyên môn, nề nếp của nhà trường trong những năm học qua. Nhà trường đã dần khẳng định vị thế của mình và xứng đáng là ngôi trường mang tên vị Anh hùng dân tộc - Đại thi hào Nguyễn Trãi.

       Để tỏ lòng tri ân với các thế hệ nhà giáo của nhà trường, với các vị Lãnh đạo thành phố, địa phương cô giáo Đinh Thị Mai - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã xúc động xin hứa sẽ cùng tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường thực hiện tốt hơn nữa việc nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, mũi nhọn của nhà trường và không ngừng quan tâm đến việc tổ chức tốt các hoạt động giáo dục trong nhà trường để thực hiện "rèn đức - luyện tài" cho lớp lớp học sinh thân yêu của nhà trường. 

 Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ:

 

Ngày 29/11/2013
Nguyễn Thuỷ - Trần Thu Hằng  
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 ỨNG DỤNG TRỰC TUYẾN
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HẢI DƯƠNG
Trưởng ban biên tập: Lê Thị Mỹ Phương - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ: 106 Trần Hưng Đạo - TP Hải Dương - Tỉnh Hải Dương - ĐT: (0320) 3853 711
Website: www.pgdhaiduong.edu.vn - Email: info@pgdhaiduong.edu.vn